Rượu Vang Chile Santa Carolina Reserva

Rượu Vang Santa Carolina Reserva De Familia  Chardonnay

Xuất xứ : Chile

Hãng sản xuất : Santa Carolina

Nguyên liệu : 95% Cabernet Sauvignon, 5% Cabernet Franc

Thể tích : 750ml

Nồng độ : 14,5 %

Màu : ánh tím

Năm 1875, Don Luis Pereira thực hiện ước mơ của mình sản xuất giống cây nho tốt trong thung lũng Maipo trở thành sự thật. Thu hoạch tốt nhất của ông đã được đặt sang một bên để sản xuất rượu vang cho mình Reserva de gia đình (gia đình dự trữ). Santa Carolina cổ điển là rượu vang Chile đầu tiên để có được công nhận ở nước ngoài: một huy chương vàng tại triển lãm 1889 Universelle tại Paris. Rượu Vang Chile Reserva De Familia Chardonnay

Tổng quan

Cách thưởng thức : Lý tưởng với thịt và hành tây xào, chân cừu nướng.

Vang Santa Carolina Reserva De Familia Chardonnay mang đậm hương vị cổ điển của tuyết tùng và blackcurrant, với sô cô la đen và nho khô đen, kết thúc dễ chịu.

TỔNG QUAN

Màu: Màu tía đậm

Hương vị: hồi ức của quả mâm xôi và nho khô đen, với một ít tinh dầu bạc hà. Nó có một hậu kết thanh mát, dễ chịu

PHỤC VỤ

Khi ngấp 1 ngụm rượu bạn sẽ cảm nhận được hương vị của trái nho Cabernet Sauvignon với vị chát mạnh.

Khi thưởng thức đồ uống này, bạn nên ăn kèm với các loại thịt đỏ, nước sốt, mỳ…

Và cuối cùng bạn nên nhớ hãy thưởng thức ly rượu thơm ngon ở nhiệt độ  18ºC

LÀM RƯỢU

Sau khi thu hoạch nho, người ta mang những chùm nho đã nghiền vỡ ngâm với vỏ nho và làm lên men truyền thống với nhiệt độ 28ºC ở trong các bể xi măng. Sau đó người ta lên men phụ và men sữa với thành phần tương ứng là 10% và 40% ở trong các thùng gỗ sồi Pháp.Sau đó nhà sản xuất pha chế để sản xuất ra loại rượu thơm ngon trong khoảng 8 tháng và sau đó hơn 1 năm thì được đóng vào chai.

THÔNG TIN VỀ DÒNG RƯỢU

Nho được trồng trong các vườn nho ở Miraflores thuộc thung lũng Colchagua dưới chân núi Andes. Khoảng 1 thập kỉ trước đây, không ai biết đến thung lũng Colchagua nhưng hiện nay nơi đây là 1 trong những nhu vực trồng nho nổi tiếng nhất ở Chile. Miraflores tự hào là 1 trong những nơi có nhiều cây nho lâu đời nhất và ở khu vực này nho có thể trưởng thành từ từ nhờ vào sự thay đổi khí hậu giữa nhiệt độ ngày và đêm. Sự kết hợp hài hòa giữ những yếu tố đất đá sâu và khí hậu khô, ẩm và nhiệt độ mát mẻ của núi đã tạo ra giống nho ngon để sản xuất ra rượu Santa Carolina Reserva Cabernet ngon tuyệt vời.

Rượu vang đỏ Santa Carolina Reserva De Familia Cabernet Sauvignon, phối trộn thêm 5% Cabernet Franc vùng Maipo region, Chile. Nhà Santa Carolina được thành lập năm 1875, đã trải qua hơn 140 năm làm rượu vang.

Vang Santa Carolina Gran Reserva De Familia Cabernet Sauvignon được chọn lựa nho rất kỹ từ vườn nho ở vùng Maipo, sau đó mang về nhà máy tiến hành lên chế biến lên men rượu hơn 30 ngày và sau đó ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi sau đó đóng chai ổn định tiếp 6 tháng mới xuất xưởng.  Rượu có thể trữ 5-8 năm sau khi đóng chai để thưởng thức.

Leave a Reply