4 lợi ích vàng không phải ai cũng có được khi mua căn hộ ở dự án Shophouse Diamond Riverside

Tầm chục năm trước, có lẽ nhiều người vẫn cảm thấy  Q.8 chỉ là một nơi khá yên ả, phát triển không quá nhanh. Xong vài năm trở lại đây, khu vực này đã có nhiều chuyển biến đáng kinh ngạc, khiến cho nhiều người không khỏi cảm thán. Nhiều người yêu cầu nơi ở của mình tiện nghi và hiện đại hơn để họ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Và những dự án căn hộ cũng được xây dựng dựa trên tiêu chí đó. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về dự án khu căn hộ Shophouse Diamond Riverside ở quận 8 – một trong các điều đang rất được quan tâm. Mọi thắc mắc về dự án trên đều sẽ được giải đáp thông qua bài viết ngày hôm nay.


Vấn đề giá cả của dự án Shophouse Diamond Riverside : Đến với Shophouse Diamond Riverside, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về diện tích của các căn hộ, sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí của bạn thân. Về diện tích, bạn có thể lựa chọn trong 11 mức. Tổng diện tích của chúng là 5.3 51,18m2 với 49 căn đang được rao bán. Giá cả của Shophouse Diamond Riverside được đánh giá là vừa tầm, với khoảng 28tr/m2. Phù hợp với thu nhập trung bình của người dân thành phố.Shophouse thương mại Diamond Riverside có gì đặc biệt? : Khu quần thể The Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers vốn được biết đến là một dự án lớn, có tiếng tại thị trường BĐS tp. Hồ Chí Minh. Và Shophouse thương mại được biết đến là một phần của chúng và có quy mô lớn nhất tại đây. Ở đây có rất nhiều dịch vụ, tiện ích khác nhau. Tại đây có rất nhiều dịch vụ tiện ích  khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chúng ta có thể kể tới trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên trên cao, trường mẫu giáo, trường tiểu học,..


Chủ đầu tư của dự án Shophouse Diamond Riverside : Có lẽ thị trường BĐS tại Hồ Chí Minh đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên 577. Đây là ông lớn đã đứng sau hàng loạt dự án có tiếng tại địa bàn, vô cung uy tín trong giới.


Sự thuận lợi trong vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Đại lộ Võ Văn Kiệt, p.16, q.8 được biết đến là tuyến đường đẹp và rộng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, ở  đây cũng rất hiếm khi xảy ra tình trạng tắc đường. Và Shophouse thương mại Diamond Riverside tọa lạc tại đây cho thấy chúng chắc chắn sẽ có nhiều ưu thế về vị trí. Mỗi năm trên địa bàn tp.HCM có rất nhiều dự án khu căn hộ lớn nhỏ được mở ra và thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và khách hàng. Hiện tại, rất nhiều người đang dành sự quan tâm cho căn hộ Shophouse Diamond Riverside. Trong đó, hiện nay mọi người rất quan tâm tới dự án căn hộ Shophouse Diamond Riverside quận 8. Đây quả thực là một dự án rất tuyệt vời với những ưu điểm nổi trội khó có thể thấy ở nơi khác.


>>> Xem thêm : https://diamondriversides.com/shophouse-diamond-riverside.html – Shophouse Diamond Riverside công khai giá bán chính thức

Leave a Reply