5 đồng hồ được khuyên dùng nhiều nhất cho ngư dân

5 đồng hồ được khuyên dùng nhiều nhất cho ngư dân

 

1. ProTrek Pathfinder – Đồng hồ câu cá Casio tốt nhất

PRW-2500-1ER đồng hồ câu cá protrekXem các đánh giá, xếp hạng và giá mới nhất trên Amazon hoặc Watchshop

Casio ProTrek Pathfinder là một trong những chiếc đồng hồ câu cá tốt nhất hiện có do thiết kế bền và nhẹ cũng như thực tế nó chứa đầy đủ các chức năng hữu ích. Đồng hồ Thie Casio sử dụng công nghệ Tough Solar , điều này có nghĩa là nó chạy bằng ánh sáng và không bao giờ cần pin.

Nó có vỏ đường kính lớn 50mm với độ dày 15mm. Điều này được bảo vệ bởi nhựa dày này bao quanh đế thép không gỉ của đồng hồ. Bản thân dây đeo được làm bằng cao su chắc chắn và buộc chặt bằng khóa kiểu khóa.

Bảo vệ mặt số là mặt kính pha lê khoáng chất mang đến cho bạn mức độ chống trầy xước tốt và khả năng chống vỡ quan trọng hơn, đây là thứ bạn muốn có trong khi câu cá.

Các chức năng như máy đo độ cao và phong vũ biểu giúp ngư dân dự đoán các sự kiện thời tiết sắp diễn ra, theo cách này họ có thể tránh bị bất ngờ trước sự thay đổi đột ngột của thời tiết.

Đây đồng hồ nguyên tử là vô cùng chính xác do ban nhạc 6 tính năng đa mà đồng bộ đồng hồ lên đến một đồng hồ nguyên tử sử dụng một tín hiệu vô tuyến.

Các chức năng hữu ích khác để câu cá bao gồm nhiệt kế, la bàn và thực tế nó được hiệu chỉnh để hiển thị các giai đoạn mặt trăng và thậm chí dự đoán các điều kiện thủy triều.

Casio Pathfinder này có đèn chiếu sáng tự động, 5 báo thức hàng ngày, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ bấm giờ và lịch tự động. Nó cũng có tính năng chống nước 200m, tiện dụng trong trường hợp bạn cần đặt tay xuống nước trong khi câu cá.

https://casiovietnam.net/outgear

https://casiovietnam.net/dong-ho-bluetooth

https://casiovietnam.net/beside

2. Đồng hồ hiển thị thủy triều tốt nhất để câu cá – Rip Curl A1015 màu xanh lá cây

Đồng hồ Rip Curl để câu cá A1015Xem các đánh giá, xếp hạng và giá mới nhất trên Amazon

Đồng hồ thủy triều hàng đầu tiếp theo để câu cá mà tôi phải giới thiệu là chiếc đồng hồ Rip Curl thú vị này . Mặc dù công bằng mà nói rằng ban đầu nó không có ý định trở thành một chiếc đồng hồ câu cá (nó nhắm nhiều hơn vào thị trường lướt sóng), nó thực sự có các tính năng mà bạn hy vọng sẽ có từ một chiếc đồng hồ câu cá tốt.

Đồng hồ lướt hình chữ nhật này được chế tạo với vỏ nhựa không ăn mòn 43mm có độ dày 13mm. Dây đeo được làm từ polyurethane và buộc bằng khóa kiểu khóa.

Chiếc đồng hồ lý tưởng cho ngư dân vì nó có hơn 200 điểm đến bãi biển được lập trình sẵn để giúp tìm kiếm thông tin về mặt trời mọc, hoàng hôn, mặt trăng và thủy triều dễ dàng hơn. Nếu vị trí bạn sau khi chưa được lưu trữ trong đồng hồ có thể được thêm dễ dàng.

Một phong trào thạch anh cung cấp cho bạn thời gian đáng tin cậy và chính xác trên màn hình đồng hồ kỹ thuật số . Các chức năng bổ sung của đồng hồ Rip Curl này bao gồm đồng hồ đếm ngược, đồng hồ bấm giờ, báo thức và đèn nền. Nó cũng có xếp hạng chống nước 100m, một lần nữa là một phiên bản đẹp nếu bạn đang sử dụng chiếc đồng hồ này để câu cá.

 

3. Đồng hồ câu cá nước mặn tốt nhất – Đồng hồ mặt trời Casio Pathfinder

Đồng hồ ProTrek PAW1500-1V thích hợp cho câu cáXem các đánh giá, xếp hạng và giá mới nhất trên Amazon

Một chiếc đồng hồ lý tưởng khác để sử dụng trong khi câu cá là Triple Sensor Casio Pathfinder. Đó là một chiếc đồng hồ lớn quá khổ khác với đường kính vỏ 51mm và độ dày 14mm. Như bạn thấy với nhiều chiếc đồng hồ Casio, chiếc đồng hồ Tough Solar này có lớp nhựa bảo vệ dày bao quanh vỏ thép không gỉ. Dải của chiếc đồng hồ Casio này được làm bằng vải bạt bền, hoàn hảo để chịu được hoạt động của một ngư dân.

Đồng hồ cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 200m, do đó bạn sẽ không phải lo lắng nếu đồng hồ bị ướt trong khi bạn đang mang một chiếc bẫy lớn.

Pathfinder được thiết kế để đối phó với thời tiết khắc nghiệt khi sử dụng ngoài trời. Nó có tính năng cảnh báo mặt trời mọc và mặt trời lặn cũng như dự đoán pha mặt trăng và thủy triều có thể được lập trình trước với tối đa 5 báo thức khác nhau.

Casio này được cung cấp bởi một chuyển động mặt trời có nghĩa là đồng hồ không bao giờ cần pin vì nó sử dụng năng lượng từ ánh sáng. Bạn có thể xem thêm đồng hồ năng lượng mặt trời Casio ở đây.

Các chức năng bổ sung khiến chiếc đồng hồ này trở nên lý tưởng để câu cá bao gồm la bàn kỹ thuật số, máy đo độ cao, phong vũ biểu và nhiệt kế. Nó cũng sử dụng chấm công nguyên tử để đảm bảo nó vẫn có độ chính xác cao.

 

4. Bộ sưu tập đồng hồ câu cá giá rẻ của Casio

đồng hồ câu cá casio AQW-101-1AVERXem các đánh giá, xếp hạng và giá mới nhất trên Amazon

Ở đây chúng tôi có một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng khác từ bộ sưu tập Fishing Gear của Casio. Đồng hồ này được xây dựng đặc biệt với ý tưởng câu cá làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người có ngân sách. Ngay cả khi bạn là một tay câu cá nghiệp dư, bạn sẽ thấy đây là chiếc đồng hồ câu cá hữu ích để giúp bạn bắt đầu.

Đây là chiếc đồng hồ bền bỉ trong số những chiếc đồng hồ câu cá tốt nhất hiện có. Nó được chế tạo với thiết kế bền bỉ với vỏ lớn 46mm có độ dày 15mm. Một nhựa bảo vệ các bộ phận của vỏ thép không gỉ quá. Dây đeo được làm bằng nhựa và buộc bằng khóa kiểu khóa.

Đồng hồ của ngư dân này đi kèm với các tính năng hữu ích khác nhau như các giai đoạn mặt trăng và dự đoán thủy triều, cảm biến nhiệt, màn hình tương tự kỹ thuật số kép và chức năng đèn nền với ánh sáng trong các ký tự tối (hoàn hảo cho câu cá đêm).

Đồng hồ Casio này cũng có chỉ số chống nước 200m, nghĩa là bạn có thể bị ướt do bắn nước và không cần phải lo lắng. Nó thích hợp để bơi lội, lặn với ống thở và câu cá nói chung.

 

5. Đồng hồ câu cá Casio Pro Trek Titanium Radio Đồng hồ điều khiển

Đồng hồ Casio T'd Solar Fishermans

Ở vị trí số 5, chúng tôi có một chiếc đồng hồ chunky khác từ bộ sưu tập Pro Trek của Casio, nó lý tưởng để sử dụng ngoài trời và được trang bị một loạt các chức năng hữu ích mà tôi sẽ đảm bảo trong giây lát.

Đây là chiếc đồng hồ titan lớn với đường kính 49mm và độ dày 15mm. Titanium mạnh hơn nhưng nhẹ hơn thép không gỉ làm cho nó trở thành một vật liệu rất phổ biến cho đồng hồ. Dây đeo cũng được làm bằng titan và buộc bằng một nếp gấp.

Các tính năng của đồng hồ Casio đặc điểm kỹ thuật cao này làm cho nó lý tưởng cho ngư dân bao gồm màn hình LCD hiển thị cao, 5 báo thức hàng ngày, đồng hồ bấm giờ, chức năng ngày, đo độ cao, bộ nhớ dữ liệu, khung hướng, chức năng đo độ cao, hiển thị tuổi mặt trăng, phong vũ biểu, đồng hồ đếm ngược , la bàn kỹ thuật số, đồng hồ bấm giờ, hiển thị biểu đồ thủy triều, lịch tự động và đèn nền làm cho nó tuyệt vời để câu cá đêm.

Đồng hồ được cung cấp bởi một chuyển động Tough Solar có nghĩa là đồng hồ được cung cấp bởi ánh sáng và không bao giờ cần pin. Nó sử dụng đồng bộ hóa điều khiển vô tuyến 6 băng tần với đồng hồ nguyên tử cho độ chính xác cực cao. Nó cũng có xếp hạng chống nước 200m, điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bị ướt trong khi câu cá.

Leave a Reply