Đồng hồ cao cấp giá cả phải chăng

Đồng hồ cao cấp giá cả phải chăng

 

 

đồng hồ xa xỉ giá cả phải chăng

 

Bây giờ, khi chúng ta nói về đồng hồ xa xỉ giá cả phải chăng, chúng là sự thay thế tốt hơn cho đắt tiền xa xỉ. Đồng hồ Rolex rẻ nhất là Oyster Date – $ 2,600, khoảng 38 938,600; Hublot thấp nhất là Classic Fusion – bán lẻ với $ 4.200 (16 1.516.200); Patek Philippe rẻ nhất là Golden Ellipse 4226R – 5.200 USD, bạn có thể làm toán.

Tại sao tôi lại hiển thị những số liệu này? Người Nigeria trung bình giàu có có thể không xa hoa ₦ 1M chỉ để có được một chiếc đồng hồ đeo tay duy nhất. Những gì họ có thể coi là xa xỉ có thể là khoảng 20.000 Yên, một khoản tiền lớn. Vì vậy, khi bạn không thể xa hoa 6 con số trên một đồ trang sức, cách hợp lý nhất là các lựa chọn thay thế.

Nhiều năm trở lại đây, Blackberry RIM, Samsung và iPhone đã đi quá xa bởi những người Nigeria trung bình cần cảm giác về điện thoại thông minh và máy ảnh tốt. Điều gì đã phá vỡ jinx? Điện thoại Tecno! Điều đó không bao giờ có nghĩa là sử dụng điện thoại Tecno là điều ngu ngốc nhất mà người ta có thể nghĩ đến nhưng nó đã mở đường cho những người đam mê điện thoại thông minh. Ngay cả cho đến bây giờ, Tecno đã thống trị toàn bộ Nigeria với Infinix và iTel.

Chúng ta đang nói gì vậy? Đồng hồ đeo tay sang trọng giá cả phải chăng là cách tốt hơn để đi theo xu hướng mà không ảnh hưởng đến tiền lương của một người. Đồng hồ Luxury Automatic của chúng tôi, Tevise Royce và Tevise Batman có giá bán chưa đến 20.000 Yên . Chúng là đồng hồ tôn kính Rolex Datejust và Submariner – chúng không phải là bản sao cũng không phải bản sao. Chúng được chế tạo bởi công ty đồng hồ được cấp phép, Tevise.

[spb_products property_type =, các sản phẩm đã chọn của sản phẩm Các sản phẩm của họ = Ít 15813, 15824 ″ display_type = xem trước-thanh trượt màn hình hiển thị_layout = tiêu chuẩn của nhiều_masonry = một cách không có carousel = Vòng tay 8 ″ order =

Tại sao chúng quá hợp lý?

  1. Họ sử dụng vật liệu đồng hồ giá cả phải chăng nhưng tốt. Đôi khi, chúng bao gồm từ Nhật Bản Miyota Movements, thép không gỉ 316L, Kim loại hợp kim, Khoáng / kính cứng, Da chính hãng / PU (da tổng hợp).
  2. Những vật liệu đồng hồ này có giá cả phải chăng vì chúng có nguồn gốc ở châu Á, là trung tâm sản xuất đồng hồ đeo tay giá cả phải chăng.
  3. Sản xuất hàng loạt là kết quả của các biến thể của nhà sản xuất thiết kế ban đầu ( ODM ). Những vật liệu đồng hồ này đã được bán – vỏ, bộ máy, dây đeo. Đó là lý do tại sao bạn thấy các thiết kế đồng hồ giống nhau với các tên thương hiệu khác nhau. Hầu hết các công ty đồng hồ chỉ lắp ráp các thành phần đồng hồ này từ các công ty ODM.
  4. Lao động châu Á đôi khi rẻ hơn Thụy Sĩ.
  5. Không có tài trợ và tiếp thị đặc biệt ngoài Alibaba, AliExpress, Taobao và mô hình bán buôn bản địa. Những thị trường trực tuyến này cung cấp đại lộ tốt nhất và đúng khách hàng để bán sản phẩm của họ.

Tất cả phụ thuộc vào thị hiếu lối sống của bạn. Đồng hồ giá rẻ được bán ở mức ₦ 500 – ₦ 2000 có thể không mang lại cho bạn trải nghiệm sang trọng tốt nhất ngay cả khi chúng được dán nhãn Rolex, Patek Philippe hoặc Police. Họ chỉ là giá rẻ như bản sao. Có người đã từng hỏi tôi, tôi đã mua một chiếc đồng hồ Rolex ở cầu Ikeja và tôi muốn bán nó và tôi không biết nói gì.

https://casiovietnam.net/outgear

https://casiovietnam.net/dong-ho-bluetooth

https://casiovietnam.net/beside

Không bao giờ giải quyết cho ít. Những điều tốt đẹp đáng để chi tiêu. Một chuyên gia kinh tế cho biết, cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là mua loại tốt nhất. Bạn không phải lo lắng về điều đó mỗi 2 tháng. Bạn có thể mua loạt đồng hồ Luxury nhưng giá cả phải chăng của chúng tôi từ cửa hàng của chúng tôi ở đây

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Bắn cho chúng tôi một số câu hỏi hoặc đóng góp cá nhân, chúng tôi sẽ rất vui khi thấy chúng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè tốt nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Leave a Reply