Cách chọn khăn trải giường tốt nhất cho cả gia đình bạn

Bốn điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào những giấc ngủ của bạn, chúng có thể là tấm trải giường tốt nhất bạn từng ngủ.

Image result for chọn khăn trải giường

Stephen Cardino, người đã làm giám đốc thời trang tại nhà tại Macy, trong 7 năm và là một người có thâm niên 25 năm trong ngành chăn ga gối đệm, cân nhắc về những gì bạn cần biết để chắc chắn rằng bạn chỉ chọn những tấm ga trải giường tốt nhất. Thực hiện theo những lời khuyên này và cố gắng mua sắm ở những nơi tốt nhất để mua bộ đồ giường cho một trải nghiệm ngủ êm ái, nhẹ nhàng hơn, stat.

Số lượng sợi màu có quan trọng không?

Có và không. Số chỉ thường được sử dụng làm phong vũ biểu của tấm trải giường tốt nhất Độ mịn và độ bền. Tuy nhiên, phép đo này, trong đó đề cập đến số lượng sợi được dệt thành một inch vuông vải. Số lượng sợi cao là một yếu tố, nhưng loại bông có thể có ý nghĩa hơn.

Image result for chọn khăn trải giường

Loại bông nào chất lượng tốt nhất?

Top-of-the-line là 100% cotton Ai Cập. Thứ hai tốt nhất là 100% bông pima, còn được biết đến với tên thương hiệu Supima. Nếu một nhãn hiệu nói đơn giản, bông 100 phần trăm, thì cho rằng đó là loại bông vùng cao của Mỹ, một loại thô cứng hơn, ít tốn kém hơn. Sợi Ai Cập sợi dài tạo ra các tấm mỏng và xa hoa nhưng cực kỳ mạnh mẽ và lâu dài. (Ngược lại, các sợi ngắn của bông vùng cao có thể nhô ra khỏi sợi dệt, dẫn đến vải thô hơn, vải yếu hơn.) Bông Pima cũng mềm và ít có khả năng chống thuốc hơn bông vùng cao. Bạn có thể tìm thấy một bộ nữ hoàng tốt được làm bằng pima với giá dưới 200 đô la. Nếu bạn muốn điều tốt nhất, bạn sẽ đầu tư khoảng 500 đô la vào một bộ bông Ai Cập theo kiểu percale hoặc sateen cả hai kiểu dệt cổ điển, sạch sẽ.

Image result for chọn khăn trải giường

Những gì tốt hơn, Percale hoặc Sateen?

Cũng không. Nó là một vấn đề của hương vị. Percale là một loại vải dệt trơn, mờ, có cảm giác rõ nét, mát mẻ, vì vậy nó có thể hợp lý cho những người có xu hướng bị quá nóng khi ngủ. Sateen nặng hơn một chút và rất mềm mại, với một kết thúc mượt mà, mượt mà mà gần như satiny. Nếu bạn không chắc chắn mình thích cái nào, hãy tìm những mẫu vải trên màn hình để kiểm tra cảm ứng.

Image result for chọn khăn trải giường

Có một lựa chọn rẻ hơn cho trẻ em hoặc cho một bộ phụ tùng?

Một hỗn hợp cotton-polyester, thường được bán trên thị trường như là dịch vụ chăm sóc dễ dàng, là một lựa chọn thông minh, vì nó chịu được việc giặt thường xuyên tốt. Một chút poly là tất cả những gì bạn cần, một hỗn hợp 90/10 rất bền, trông sắc nét ngay khi ra khỏi máy sấy, và vẫn mềm mại và ấm cúng. Nhưng don lồng đi trên 30 phần trăm tổng hợp: Các tờ won giành được cảm giác tuyệt vời và có thể làm cho người ngủ đổ mồ hôi.

Image result for chọn khăn trải giường

Leave a Reply