Xu hướng chọn chăn cho mùa đông 2019

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng giường ngủ chất lượng cao với các chất liệu phổ biến như cotton, lanh, vốn … Đằng sau chất lượng là màu sắc, thiết kế giường. Giặt chất lượng cao là một loại vải được tô màu đến mức cho phép và đáp ứng các tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bộ khăn trải giường màu và vải hài hòa với phòng ngủ và sức khỏe của bạn sẽ tạo ra sự thoải mái về tâm lý và cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.

chăn ga gối mùa đông
Nửa cuối năm 2019 là giai đoạn mà màu trung tính tương đối dễ dàng. Thay vì pha trộn màu sắc với họa tiết, mọi người thường chọn kiểu giường tinh tế, tinh tế và tối giản. Tuy nhiên, phương tiện không bị phai màu, nhưng đơn giản, nhưng vẫn toát lên sự sang trọng nhờ hoa văn trang trí trên vải. Dưới đây là những màu giường phổ biến mà người tiêu dùng quan tâm trong năm nay và dự kiến ​​sẽ là xu hướng thu đông 2019.
Đèn vàng
Màu vàng tự nhiên mang lại sự ấm áp cho các đặc tính không màu. Năm nay, tông màu vàng nhạt rất phổ biến khi chọn giường. Màu vàng nhạt khá mềm mại và dễ sử dụng, được nhiều nhà thiết kế sử dụng trong sáng tạo của họ và được cập nhật với các mẫu thêu lấy cảm hứng từ thiên nhiên như hoa, lá, cây. Không có gì lạ khi một chiếc giường màu vàng nhạt trở nên rất phổ biến vì nó mang đến một bầu không khí lãng mạn, yên tĩnh với những vết thương mùa thu.

chăn ga gối mùa đông
Nó màu hồng
Năm nay cũng là một năm nở hoa nhấn chìm và kích thích cảm xúc. Còn gì hơn hoa hồng cho phòng ngủ của bạn. Mila Jones Cann thuộc Nền tảng sáng tạo chuyên nghiệp 99 nói rằng màu hồng là “màu phổ biến và linh hoạt nhất của thập kỷ, vì vậy màu hồng sẽ truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế thảm trong năm nay”.

Vàng vàng
Màu vàng nâu làm cho bạn cảm thấy kỳ lạ và ấm áp vì cà phê làm bạn nhớ đến một đất nước, một phần của thiên nhiên. Với xu hướng mang thiên nhiên vào phòng ngủ trong năm nay, dự kiến ​​lá vàng và lá sẽ được hỗ trợ và yêu thích.
Em yêu
Màu sắc sang trọng tỏa ra đồ nội thất sang trọng, thanh lịch và thanh lịch. Do đó, vàng được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực thiết kế thời trang, nội thất và công nghệ. Năm nay, vàng vẫn là một bộ phòng ngủ phổ biến, một nơi sáng sủa cho phòng ngủ, tạo ra một nét quyến rũ độc đáo làm tăng không gian nhà bạn.

Trên đây là một số mẫu chăn được sử dụng phổ biến được nhiều người ưa chuộng, hãy tham khảo và áp dụng vào cho mình nhé

Leave a Reply