Cách chọn màu chăn ga gối đệm hợp phong thủy gia chủ

Chăn ga gối đệm không chỉ đơn thuần để trang trí cho phòng ngủ và giúp chúng ta có giấc ngủ ngon. Nhiều gia đình rất chú trọng đến vấn đề lựa chọn màu sắc để sao cho hợp phong thủy. Như vậy sẽ giúp gia chủ làm ăn phát triển hơn.

  1. Chăn ga gối đệm phù hợp cho người mệnh Hỏa

Cặp vợ chồng mang mệnh Hỏa rất thích hợp khi dùng các loại chăn ga màu đỏ. Ngược lại, vì Hỏa khắc Kim nên cặp vợ chồng mệnh Kim không nên dùng bộ chăn ga màu này.

Người mệnh Hỏa hợp với màu hồng nên các cặp vợ chồng mang mệnh Hỏa rất thích hợp khi dùng chăn ga gối đệm màu hồng. Tương tự với màu đỏ, người mệnh Kim không hợp dùng bộ chăn ga màu hồng.

Cặp vợ chồng mang mệnh Hỏa rất thích hợp khi dùng chăn ga gối đệm màu tím. Các tông hồng, đỏ, tím không hợp với người mệnh Kim nên vợ chồng mệnh Kim không nên dùng bộ chăn ga màu này.

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn màu chăn ga gối đệm hợp phong thủy gia chủ

  1. Chăn ga gối đệm phù hợp cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất hợp với các màu như đen hay xám. Cặp vợ chồng mang mệnh Thủy nên sắm một bộ chăn ga gối đệm màu xám để hợp với phong thủy, xám lông chuột hay xám sáng đều đẹp. Có thể kết hợp thêm các họa tiết màu trắng hoặc bạc vì trắng bạch kim sinh Thủy.

Cặp vợ chồng mang mệnh Thủy rất thích hợp khi dùng chăn ga gối đệm màu ghi. Màu ghi tương tự với màu xám nhưng sáng hơn và thường được lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, vì Thổ khắc Thủy nên cặp vợ chồng mệnh Thổ không nên dùng bộ chăn ga màu này.

  1. Chăn ga gối đệm phù hợp cho người mệnh Mộc

Cặp vợ chồng mang mệnh Mộc rất thích hợp khi dùng chăn ga gối đệm màu xanh da trời. Tương tự, vì Mộc khắc Thổ nên cặp vợ chồng mệnh Thổ không nên dùng bộ chăn ga màu này.

Cặp vợ chồng mang mệnh Mộc rất thích hợp khi dùng chăn ga gối đệm màu xanh lá cây. Mộc là mệnh thiên về cây cối nên rất hợp dùng màu xanh lá cây, có thể kết hợp thêm màu đen vì nước đen sinh Mộc.

Kết quả hình ảnh cho Cách chọn màu chăn ga gối đệm hợp phong thủy gia chủ

  1. Chăn ga gối đệm phù hợp người mệnh Kim

Một bộ chăn ga gối đệm màu trắng thường được nhiều người sử dụng mà không biết là màu trắng phù hợp nhất với gia chủ mệnh Kim. Ngoài ra, gia chủ còn có thể kết hợp với họa tiết màu vàng trên nền trắng vì Hoàng Thổ sinh Kim.

  1. Chăn ga gối đệm phù hợp cho người mệnh Thổ

Cặp vợ chồng mang mệnh Thổ rất thích hợp khi sử dụng chăn ga gối đệm màu vàng. Ngược lại, vì Thổ khắc Thủy nên cặp vợ chồng mệnh Thủy không nên dùng bộ chăn ga màu này.

Như vậy, qua những chia sẻ trên các bạn có thể biết được gia đình mình phù hợp với màu sắc chăn ga đối đệm nào rồi. Hãy tham khảo và lựa chọn uy tín để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

Leave a Reply