Top 5 địa chỉ bán chăn ga gối đệm everon

Thời tiết bắt đầu se se lạnh, đây chính dịp để mỗi gia đình đầu tư một bô chăn gối mới. Thời tiết giao mùa, nhu cầu mua ga gối của mỗi gia đình sẽ gia tăng. Vậy gia đình bạn đã biết địa chỉ nào bán ga gối úy tín chưa? Everon được biết là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc được các khách hàng Việt khá tin tưởng và sử dụng phổ biến.

Để tìm được địa chỉ bán chăn ga gối đệm Everon uy tín ngay giữa Hà Nội này một cách nhanh chóng nhất, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về công ty sản xuất chăn ga gối đệm Everon

Everpia là công ty trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm Everon – Đây là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, cùng  với hơn 600 đại lý độc quyền trên toàn quốc.

Năm 1993, được thành lập chính thức dưới hình thức là Chi nhánh Hà Nội của công ty TNHH Viko Moolsan đã  có trụ sở chính tại Khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai.
Năm 2003, chi nhánh tại Hà Nội được tách ra thành công ty TNHH Viko Glowin Hà Nội. Năm 2006, Công tyđã  đổi tên thành Công ty TNHH Everpia Việt Nam. Tháng 04 năm 2007, Công ty được chuyển đổi loại hình hoạt động thành công ty cổ phần và chuyển tên thành Công ty cổ phẩn Everpia Việt Nam.
Tại Việt Nam , Công ty Everpia hiện đã có 3 nhà máy đặt tại Hà Nội, Hưng Yên, Đồng Nai. Với tổng công suất toàn công ty là 10 triệu sản phẩm chăn ga gối đệm và 30 triệu Yard bông tấm mỗi năm. Tại Việt Nam, những sản phẩm của công ty Everpia luôn luôn gắn liền với những hình ảnh sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, cũng như mẫu mã phong phú.

Quận Cầu Giấy

Địa chỉ 128 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội được biết đây là đại lý tổng ủy quyền của Everon.

Hình ảnh có liên quan

Website: www.everonvn.vn
Fanpage: facebook.com/everonvn.vn
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội (Tổng Đại Lý Độc Quyền – Hotline: 0987 585 132)
Năm thành lập: 2013

 

Quận Hai Ba Trưng

Website: everonvn.vn

Địa chỉ: 40 Hàm Long – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Năm thành lập: 2013

 

Quận Đống Đa

Những mẫu ga gối ở

Kết quả hình ảnh cho Top 5 địa chỉ bán chăn ga gối đệm everon

Website: http://everonvn.vn/

Địa chỉ: 102B1 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội
Năm thành lập: 2008

 

Quận Hoàn Kiếm

Website: everonvn.vn

Địa chỉ: 5 Hàng Điếu – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Năm thành lập: 2013

 

Quận Long Biên

Chi nhánh ở quận Long Biên được thành lập từ khá lâu, nên các bạn có thể yên tâm mua hàng.

Website: everonvn.vn

Địa chỉ: 439 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
Năm thành lập: 2008

Mong rằng với những thông tin về các địa chỉ phân phối sản phẩm Everon trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi có ý định mua những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho gia đình của bạn.

Leave a Reply