Cửa Hàng Đồng Hồ Chính Hãng Tại Hà Nội Liệu Có Chính Hãng?

Hầu hết tất cả cửa hàng đều cam kết với bạn rằng họ là nơi uy tín. Nhưng đồng hồ chính hãng tại hà nội có thật hay không hay chỉ là chiêu trò quảng cáo của họ.

Gần 70% cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội hiện nay đang cung cấp sai thông tin cho khách hàng. Rất nhiều du khách phương Tây khi ghé thăm những cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội mang thương hiệu Thụy Sĩ. Họ đều cho rằng chúng đều là giả và không đúng sự thật.

đồng hồ chính hãng tại hà nội

Nhiều tổ chức thống kê hiện nay đang chỉ ra thực trạng rằng tình trạng này quá phổ biến. Điều này gây nên nỗi lo sợ khi mua đồng hồ của một số người.

Sẽ thế nào nếu họ là một người yêu thích đồng hồ. Họ bỏ ra hơn 100 triệu để mua một chiếc đồng hồ và nhận ra nó không phải là chiếc đồng hồ họ yêu thích?

Đồng Hồ Chính Hãng Tại Hà Nội Liệu Có Chính Hãng?

Khi nói về chương trình khuyến mãi, thật buồn cười khi mà những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sĩ lại có thể có giá từ 500 nghìn tới 2 triệu khá nhiều.

Thật bất ngờ với những thương hiệu lớn như những chiếc đồng hồ Seiko lại được bán với giá dưới 1 triệu. Nhiều nhà thẩm định đồng hồ đã cười trước việc điều chỉnh giá như thế này.

Việc đánh vào tâm lý ham muốn giá rẻ của người Việt Nam mà hàng loạt thương hiệu đồng hồ chính hãng tại Hà Nội lại giảm giá mạnh như thế. Gặp tình trạng này, bạn có bao giờ muốn mua một chiếc đồng hồ được giảm giá như thế không?

đồng hồ chính hãng tại hà nội

Nhìn tổng quát, những hệ thống cửa hàng gọi là đồng hồ chính hãng hiện nay thường bán lẫn đồng hồ fake. Vậy nên, đòi hỏi người tiêu dùng phải nắm rõ những thông tin về đồng hồ.

Vậy thì có cách nào để nhận biết đâu là đồng hồ thật và giả không. Sau đây là 3 cách xác định tiêu chí của những chiếc đồng hồ chính hãng tại hà nội mà Daihanviet.com dành cho bạn.

1) Kiểm Tra Mặt Số Của Đồng Hồ:

Nhiều khách hàng khi được hỏi về kiến thức đồng hồ. Họ trả lời họ không biệt nổi vì những nơi bán đồng hồ chính hãng tại Hà Nội vì mang từ “chính hãng” nên họ tin tưởng.

Để phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake, bạn nên để ý đến mặt số của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ chính hãng đặc biệt hoàn hảo. Không bị gợn  men trắng, không mờ số. Mặt kính đồng đều, sáng lạng như nhau.

đồng hồ chính hãng tại hà nội

Số trên đồng hồ được bày trí cân bằng, cân xứng. Riêng với đồng hồ fake thì ngược lại. Có thể mặt số bị nhòe và mờ. Dễ dàng quan sát bằng mắt.

2) Dây Kim Loại Đồng Hồ

Bạn cũng có thể kiểm tra dây của nó. Giữ chặt đồng hồ và đưa qua đưa lại. Nếu là một chiếc đồng hồ chính hãng thì dây chắc chắn. Là dây mạ vàng thì sẽ đều màu. Còn riêng vời hàng fake thì cảm giác rất lỏng lẻo và không liên kết chắc chắn với nhau.

đồng hồ chính hãng tại hà nội

Đồng hồ dây kim loại nên kiểm tra mắt dây. Nếu các mắt liên tiếp nhau có độ mở giống nhau thì là đồng hồ thật. Ngược lại là đồng hồ fake, hàng giả thì thường không đều và nhìn không thuận mắt.

3) Kiểm Tra Tem Phiếu, Bảo Hành

Tất cả những chiếc đồng hồ chính hãng đều đi kèm với những hộp đựng hay túi xách. Tờ hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành toàn cầu của thương hiệu. Với những logo thì chữ in trên các phụ kiện này được in rõ ràng. Sắc sảo và không bị mờ. Khắc dập đều và bố cục bắt mắt.

đồng hồ chính hãng tại hà nội

Ngược lại, những chiếc đồng hồ fake thì phụ kiện thường thiếu. Nó không xịn được như hàng thật. Bạn nên kiểm tra rõ chữ và mực trên tờ phiếu bảo hành. Giấy hướng dẫn sử dụng phải có địa chỉ rõ ràng. Lời miêu tả cụ thể, dễ hiểu và không sai chính tả.

Với 3 bước nên được áp dụng khi mua hàng bạn nên tham khảo. Mong rằng bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ thật ở những nơi bán đồng hồ chính hãng tại Hà Nội này nhé!

Leave a Reply