Hướng dẫn cách chọn xi lanh khí nén cực tốt

Không giống với các loại thiết bị lọc hoặc các công tắc khí nén khi nó đều có những thông số kỹ thuật cự thể đi cùng với các giới hạn ở một số quy chuẩn riêng thì xi lanh khí nén lại có rất nhiều các thương hiệu và chúng cũng rất phong phú về chủng loại.

Bởi vậy để giúp đỡ các bạn không bị chọn nhầm mà có những lựa chọn chuẩn xác nhất các sản phẩm xi lanh khí nén sao cho phù hợp với các hệ thống đang hoạt động thì chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những nguyên tắc vàng mà bạn nên tìm hiểu.

>>> Xem thêm: xi lanh inox khí nén – Tìm hiểu sản phẩm xi lanh khí nén chi tiết, cụ thể

1.Chọn lựa những thương hiệu cực phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường hiện nay để chọn lựa được cho mình một chiếc điện thoại thông minh không hề dễ dàng bởi vì có rất là nhiều thương hiệu cùng với các dòng sản phẩm đa dạng phong phú trong cùng tầm giá thế nhưng sản phẩm xi lanh khí nén lại không quá khó khăn để chọn lựa.

Các thương hiệu xi lanh khí nén tại thị trường Việt Nam hầu hết đều có sự phân cấp rõ ràng và đáp ứng tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi trường hợp cụ thể. Bạn cần một chiếc xi lanh khí nén đặc chủng với chất lượng cao và liên tục được cải tiến thì các sản phẩm xi lanh khí nén đến từ thương hiệu SMC là phù hợp nhất. Với các chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nhất cho công ty của mình mà vẫn được sử dụng những sản phẩm chất lượng và bên bỉ và còn được bảo hành thì thương hiệu đến từ Trung Quốc – BLCH là một lựa chọn khá phù hợp. Với những mục đích sử dụng nhẹ nhàng và đơn giản hoặc khối lượng việc không đáng kể hoặc bạn đang trong giai đoạn đầu chế tạo hệ thống máy riêng thì những dòng xi lanh khí nén đến từ nhà cung cấp Trung Quốc như các hãng APC hay AKS hoặc TAIG là những lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

>>> Xem thêm: lọc khí nén – Mẫu mã sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại tại Khoa Kim

2.Hệ thống khí nén và những loại xi lanh phù hợp

– Với những cây xi lanh đến từ thương hiệu lớn như SMC và STNC hay BLCH hầu hết đều có các mã hiệu thông dụng theo quy chuẩn quốc tế cho nên việc chọn lựa khá là dễ dàng. Khá đơn giản chỉ bằng cách chụp ảnh lại hình ảnh của cây xi lanh và đặc biệt là các mã hiệu trên tem đạt tiêu chuẩn không bị mờ hay rách nát mà phải rõ ràng nhất sau đó gửi cho kỹ thuật viên là bạn đã có thể chọn được sản phẩm xi lanh đúng với yêu cầu của bạn. Nhưng một số sản phẩm xi lanh đến từ Trung Quốc được sản xuất kèm theo dàn máy tuy có cùng thông số nhưng kích thước thực tế đôi khi lại không trùng khớp với các loại xi lanh tiêu chuẩn quốc tế.

>>> Xem thêm: đồng hồ đo áp suất – 1001 mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại

Leave a Reply