TUỔI THỌ ĐỒNG HỒ TỰ ĐỘNG VÀ ĐỒNG HỒ NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG

    Đồng Hồ Năng Lượng Ánh Sáng: vốn là một phân nhánh của đồng hồ thạch anh, loại đồng hồ này có chứa các linh kiện điện tử và pin sạc nên trên lý thuyết, tuổi thọ của chúng khoảng trên dưới 10-20 năm tùy vào điều kiện sử dụng.

✦   Về tuổi thọ, không khó để thấy được tuổi thọ của đồng hồ tự động thuộc nhóm cơ vượt trội hơn hẳn các loại đồng hồ thuộc nhóm thạch anh như đồng hồ năng lượng ánh sáng. Tuy nhiên, đó chỉ là lý thuyết và đồng hồ tự động cần bảo dưỡng sau mỗi 3-4 năm mới chạy bền được.

 

ĐẲNG CẤP ĐỒNG HỒ TỰ ĐỘNG VÀ ĐỒNG HỒ NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG

Nếu nói về đẳng cấp thì chắc chắn phải nói về đồng hồ cơ mà đồng hồ tự động là một phần trong đó

 

▬     Đồng Hồ Tự Động: hàng trăm năm nay, đẳng cấp của đồng hồ cơ chưa bao giờ bị dao động và tất nhiên đồng hồ tự động cũng thế bởi vì sự phức tạp của máy móc cơ khí luôn luôn huyền diệu. Càng phức tạp thì càng là đỉnh cao của nghệ thuật máy đo thời gian.

▬     Đồng Hồ Năng Lượng Ánh Sáng: những thiết bị điện tử hiện đại khá dễ dàng cho bạn những tính năng mà các cỗ máy cơ phức tạp khủng khiếp mới có thể làm được nhưng cũng vì thế chúng thiếu đi tính truyền thống, nghề chế tác thủ công và góc độ thẩm mỹ trong bộ máy, sự hoạt động.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-halei-cua-nuoc-naodong-ho-halei-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3046pg-8a-mon-qua-hoan-hao-cho-phai-dep.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/danh-gia-dong-ho-casio-g-shock-dw-d5500bb-1-phien-ban-hot-2019.html

 

 

 

✦   Bởi thế, về khía cạnh đẳng cấp, đồng hồ năng lượng ánh sáng chỉ có thể tương xứng với các mẫu đồng hồ tự động cùng giá với nó hoặc nói rộng hơn là phân khúc có giá dưới 2000 USD. Vượt ra ngoài phạm vi này, chỉ có đồng hồ tự động (hay các đồng hồ có hoạt động cơ khí chủ yếu) mới có được đẳng cấp mà cộng đồng người sành đồng hồ đòi hỏi.

Leave a Reply