Những mẫu chăn đệm đẹp trên thị trường hiện nay

Những mẫu chăn đệm đẹp trên thị trường hiện nay

Đối với nước ta thì thời tiết ngoài miền bắc có bốn mùa rõ rệch thì các vùng miền khác đa số có 2 mùa. Mỗi mùa có một đặc điểm riêng mùa mưa và mùa nóng nên để chọn được những mẫu chăn đệm phù hợp với từng giai đoạn thời tiết khác nhau trong năm. Hiện nay các nhà sản xuất tung ra rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao. Chúng ta cùng tham khảo một số những mẫu chăn đệm đẹp trên thị trường hiện nay nhé.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu đệm nổi tiếng nhưng với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng có một thương hiệu chất lượng nhưng giá cả phù hợp với nhiều phân loại sản phẩm đó là Everon. Everon là một thương hiệu khá nổi tiếng ở Hàn Quốc được phân khúc nhiều đối tượng khách hàng với nhiều mẫu mã đa dạng.

Chọn chăn đệm cho mùa hè.

Khác với thời tiết của mùa đông xe lạnh, dụi nhẹ của mùa xuân cái nắng mùa hè rất oai bức với sức nóng là chúng ta khó chịu. Những màu sắc tươi mát được hòa quyện một cách khéo léo để đem lại không gian tươi mát, sản khoái. Khi lựa chọn đệm Everon cho mùa hè nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng như màu xanh dương, màu be, màu trắng hay xám nhạt.

Kết quả hình ảnh cho những mẫu chăn đệm đẹp

Những mẫu chăn đệm đẹp cho mùa đông.

Với thời tiết đặc trưng là mùa đông giá lạnh. Nên thời tiết lúc nào cũng buồn ảm đạm, hiêu hắt nên chúng ta cần lựa chọn những bộ chăn đệm ấm áp, đem lại không gian ấm cúng cho gia đình. Chúng ta cần khéo léo lựa chọn những bộ chăn đệm có màu sắc rực rỡ như màu đỏ, cam,hồng để thay đổi không gian và ấm áp.

Bên cạnh việc chọn màu sắc thì chất lượng cũng là một điều đáng quan tâm. Chúng ta nên chọn những mẫu đệm có chất liệu cotton để giữ ấm và mang lại cảm giác mềm mại.

Kết quả hình ảnh cho những mẫu chăn đệm đẹp

Độ dày của đệm cũng rất quan trọng nó quyết định đến độ ấm nhưng không phải quá dày vì nó sẽ làm cho chúng ta cảm thấy bí bách và khó chịu. Vì vậy nên chọn những sản phẩm có độ dày vừa phải để không ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ.

Mong rằng những gợi ý về những mẫu chăn đệm đẹp của Everon đã giúp các bạn tìm được những mẫu chăn đệm đẹp. Vì giấc ngủ rất quan trọng trong cuộc sống và sức khỏe của chúng ta. Một giấc ngủ ngon sẽ mang lại cảm giác thoải mái thư giãn và đem lại nhiều sự khởi đầu mới sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Leave a Reply