Tìm hiểu các dòng máy bơm nước bể bơi hãng Emaux

Emuax là hãng thiết bị bể bơi lớn trên thế giới hơn 70 quốc gia trên thế giới. Các thiết bị do Emaux chế tạo có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ bền cũng như tính năng đều vượt trội. Đặc biệt là các loại máy bơm nước bể bơi do hãng sản xuất.

Máy bơm nước bể bơi Emuax khá được ưa chuộng trên thị trường. Đại đa số phòng máy bể bơi gia đình Việt đều có sự xuất hiện của máy bơm bể bơi thương hiệu này.

Cấu tạo chung của máy bơm nước bể bơi hãng Emaux

  • Máy bơm  bể bơi được chế tạo từ thép không gỉ hoặc hợp chất gang có khẳ năng chịu lực va đập tốt, không bị ăn mòn khi tiếp xúc với các hóa chất độc hại và hoạt động tốt dù là ngoài trời.
  • Hiệu quả bơm hút nước tốt, động cơ khỏe mà không gây tiếng ồn ào
  • Có khả năng hỗ trợ lọc nước bể bơi bơi loại máy nào cũng được trang bị thêm giỏ lọc rác trước khi đưa nước qua bình lọc.
  • Tiện lợi cho vấn đề bảo dưỡng thường xuyên máy bơm.

Tính năng hoạt động của từng dòng máy bơm nước bể bơi hãng Emaux

Hãng Emaux cho ra đời nhiều loại máy bơm phục vụ cho các loại bể bơi. Mỗi dòng máy bơm đều có những ưu điểm, tính năng riêng. Dưới đây là một số dòng máy bơm bể bơi của hãng Emaux

  • Máy bơm nước được thiết kế cho các bể bơi thương mại diện tích lớn : máy bơm SE Series, máy bơm EPH, máy bơm gang SER
  • Loại máy bơm phù hợp với bể bơi trên mặt đất: máy bơm nước AQUA MINI Series
  • Máy bơm SDUS được thiết kế tương thích với thị trường Bắc Mỹ
  • Máy bơm nước cho bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, bể Spa được có các dòng máy như: SCUS Series, dòng máy bơm nước SB, SC, SS, SD.

Từng sản phẩm máy bơm nước có tính năng hoạt động tương ứng với từng bể bơi riêng. Việc lựa chọn cũng trở nên đa dạng hơn. Nên căn cứ vào diện tích của bể bơi để lựa chọn loại máy bơm phù hợp với bể. Đây là vấn chuyên môn bạn nên tham khảo ý kiến chuyên môn của đơn vị xây dựng, lắt đặt thiết bị cho công trình bể bơi nhà mình.

Địa lý phân phối thiết bị máy bơm nước bể bơi chinh hãng Emaux

Hãng Emaux không còn xa lạ trên thị trường thiết bị bể bơi Việt Nam. Người đưa hãng thiết bị này tiếp cận đầu tiêu tới tay người tiêu dùng đó là Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái ( An Thái Pool).

An Thái Pool là đơn vị địa lý lâu năm của hãng Emaux và được nhiều người tin tưởng lựa chọn mua sắm thiết bị tại đây. Ngoài máy bơm nước bể bơi ra thì công ty còn phân phối nhiều mặt hàng khác cùng hãng như: cầu thang bể bơi, đèn chiếu sáng, thiết bị vệ sinh bể bơi… Ngoài ra, đơn vị con phân phối thêm các thiết bị xông hơi chính hãng Emaux.

Xem thêm các thiết bị xông hơi tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75463/thiet-bi-xong-hoi.html

Leave a Reply