Lắp đặt thiết bị xông hơi gia đình giá rẻ

Xông hơi có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Việc đầu tư lắp đặt thiết bị bể bơi gia đình sẽ giúp bạn tận hưởng thêm nhiều giá trị hơn trong cuộc sống này.

Trang bị cho không gian sống riêng của mình một phòng xông hơi đang được ưa chuộng hiện nay. Lắp đặt thiết bị xông hơi gia đình là lựa chọn sáng suốt cho một cuộc sống trong lành. Song xông hơi có 2 hình thức đó là xông hơi khô và xông hơi ướt. Do đó thiết bị xông hơi gia đình cũng được chia thành 2 loại chính tùy thuộc vào người lựa chọn lắp đặt tiện ích nào.

Thiết bị xông hơi ướt

Xông hơi ướt là phương pháp sử dụng hơi nóng của nước làm cho cơ thể người xông toát mồ hôi. Trong quá trình toát mồ hôi các chất độc trong cơ thể được bài tiết qua đó.Đây là cách xông hơi được người ta biết đến nhiều.

Trước đây khi công nghệ kỹ thuật còn chưa phát triển, xông hơi hoàn toàn bằng thủ công. Giờ đây, thiết bị xông hơi ướt có mặt trên thị trường với nhiều hãng, nhiều mẫu mã khác nhau cho người ta quyền lựa chọn.

Dưới đây là cấu tạo bên trong của máy xông hơi ướt:

Vì là xông hơi ướt nên lắp đặt phòng xông hơi phải được làm từ kính và thiết bị phải được đặt ở ngoài. Tham khảo một số mẫu phòng xông dưới đây để lên ý tưởng cho phòng xông gia đình mình.

Thiết bị xông hơi khô

Khác với xông hơi ướt, xông hơi khô sử dụng nguồn nhiệt cao không hơi nước để ép cơ thể ra mồ hôi. Thiết bị xông hơi khô được có thể đặt ngay trong phòng xông. Riêng một số máy xông hơi khô chú trọng sự an toàn thì sẽ thiết kế lăp đặt bảng điều khiển ở ngoài cửa phòng.

Xông hơi khô có nhiều người còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, có một số lợi ích của xông hơi khô mà ở xông hơi ướt không có và ngược lại.

Có 2 loại máy xông hơi khô đó là loại sử dụng đá để tỏa nhiệt và loại sử dụng tia hồng ngoại. Tuy người lựa chọn loại thiết bị nào.

Riêng phòng xông hơi đi kèm với thiết bị được làm từ gỗ mà không làm từ kính như phòng xông hơi ướt. Dưới đây là các mẫu phòng xông hơi khô được lắp đặt sẵn.

 

Ngoài ra ra còn rất nhiều mẫu phòng thích hợp cho không gian gia đình và có độ tưởng thích để lắp đặt máy xông hơi khô của các hãng khác nhau.

Địa chỉ mua sắm – lắp đặt thiết bị xông hơi gia đình tốt nhất

An Thái Pool là đơn vị chuyên cung cấp máy xông hơi gia đình, phòng xông hơi khô được lắp đặt sẵn và các phụ kiện đi kèm. Tất cả đều là hàng nhập khẩu chính hãng nên chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó giá cả của thiết bị cũng rất ưu đãi.

Báo giá thiết bị xông hơi gia đình: http://emaux.com.vn/san-pham-c75463/thiet-bi-xong-hoi.html

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số:0936332628 hoặc tìm hiểu trên Web site: emaux.com.vn

 

 

Leave a Reply