Cách sử dụng cho đệm bông ép luôn bền đẹp

Đệm bông ép là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ với mẫu mã đa dạng, màu sắc thu hút mà còn có giá thành rất phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Tuy nhiên để đệm luôn được bền đẹp như mới thì phải tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây để chiếc đệm nhà bạn có độ bền cao, giúp bạn có một giấc ngủ sâu và thoải mái.
Đệm ảnh hưởng tới sức khỏe và chính giấc ngủ của bạn nên hãy đảm bảo rằng vệ sinh chúng thường xuyên và định kì. Nhất là khi hiện nay những chiếc đệm bông ép thông thoáng, độ bền cao phù hợp với mọi điều kiện thời tiết của Việt Nam nên được sử dụng quanh năm. Nếu bạn không vệ sinh thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ của đệm cũng như tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình bạn.
Sử dụng ga giường để bảo vệ mặt đệm khỏi bụi và các vết bẩn bám dính khác. Bảo vệ bề mặt đệm khỏi những vật sắc nhọn làm hỏng đệm.

Kết quả hình ảnh cho đệm bông ép

Cách sử dụng và bảo quản đệm bông ép

Sau một thời gian sử dụng nên đảo mặt của đệm bởi khi đó bề mặt đệm sử dụng có thể bị lún, đảo đệm giúp cho đệm được bền hơn, nâng đỡ có thể tốt hơn.
Thời gian sử dụng đệm bông ép là 5 – 7 năm. Khi các vết bẩn bám dính gây khó chịu hoặc bị lún sâu làm bạn có cảm giác khó chịu khi ngủ thì hãy nên thay chiếc đệm đó ngay để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
Và để nâng cao được tuổi thọ của đệm, bạn không nên để đệm ở nơi ẩm ướt, tránh các đồ vật tỏa nhiệt, không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Khi kê đệm dưới nền nhà bạn hãy lót chiếu dưới đệm để đảm bảo rằng đệm của bạn không bị ẩm mốc mà luôn được thông thoáng.
Khi vệ sinh đệm, bạn tháo ga trải đệm và giặt khô. Sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt đệm hoặc đập cho bụi bay ra. Với các vết bẩn dính trên đệm bạn sử dụng một chiếc khăn nhúng nước rửa chén hoặc backing soda để lau lên bề mặt sau đó đem hong khô dưới quạt, điều hòa hoặc nơi có nhiều gió tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và các dụng cụ có nhiệt độ cao sẽ làm hỏng cấu trúc của đệm.
Đệm bông ép hiện nay đang là sản phẩm ưa chuộng của rất nhiều gia đình Việt, không chỉ phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam mà còn mang tới cho khách hàng những giấc ngủ sâu và ngon hơn. Biết cách sử dụng tuổi thọ của chiếc đệm sẽ cao hơn, bạn tiết kiệm được chi phí mà giấc ngủ của bạn cũng được đảm bảo hơn.

Xem thêm thông tin về tư vấn sử dụng tại daihanviet.com

Leave a Reply