Các bước chọn đúng một chiếc nệm tốt cho bạn

Có một số bước thông qua đó bạn có thể chọn một nệm tốt cho bạn.

nệm tốt

  1. Kiểu nệm: Nó hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của người đó, cũng giống như trên thị trường, có một số loại nệm có sẵn như:
  • Bọt nhớ: Những nệm này được biết đến với sự hỗ trợ tuyệt vời, giảm áp lực và đường nét cơ thể. Nệm này dành cho những người yêu thích ôm và cơ thể lớn.
  • Nệm trong mùa xuân: Nệm này gồm 3 lớp cung cấp hỗ trợ và thoải mái hoàn toàn. Điều này cũng cung cấp sự bật lên, làm mát và hỗ trợ cạnh mạnh mẽ cho người ngủ.
  • Plush: Nệm này giúp bạn có được giấc ngủ xứng đáng vì nó có bề mặt ngủ nhẹ nhàng hơn. Nệm này thường được làm từ vật liệu bọt nhớ, cho phép cột sống của bạn ở trạng thái trung lập.
  1. Sự vững chắc bạn cần: Nó có nghĩa là chúng ta cần bao nhiêu nệm mềm cho giấc ngủ của chúng ta. Nhưng việc quyết định độ cứng của nệm hoàn toàn phụ thuộc vào loại thân, cân nặng, kích cỡ và các yếu tố khác. Theo nệm của nhà nghiên cứu giữ cho cột sống của bạn đúng vị trí mà không tạo ra các điểm áp lực là tốt nhất cho bạn.
  2. Bạn đang ngủ ở vị trí nào?
  • Những người ngủ bên cạnh cần độ cứng trung bình
  • Những người ngủ lưng cần nệm quá mềm và cũng tạo ra một số điểm áp lực
  • Đau dạ dày cần một cái nệm hỗ trợ cơ thể một cách bình đẳng.

Bằng cách làm theo các bước này bạn có thể dễ dàng lựa chọn đúng loại nệm cho mình. Chọn một cửa hàng trực tuyến như Sleep Center để có được chất lượng nệm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Leave a Reply